Giới thiệu

Tính Năng Nổi Bật

Giúp quản lý di động một cách toàn diện

Đồng bộ, tải ứng dụng siêu nhanh

AppSync có thể chạy trên mọi nền tảng như PC, Andoid, iOS, Window Phone. Phần mềm giúp người dùng có thể quản lý và đồng bộ siêu tốc mọi nội dung trên thiết bị di động của mình thông qua PC cũng như mobile, phần mềm cũng giúp bạn có thể cài đặt hàng trăm ngàn ứng dụng nổi bật nhất hiện nay từ internet vào máy điện thoại của mình một cách siêu nhanh. Đặc biệt hơn nữa là hoàn toàn miễn phí.

Quản lý điện thoại siêu tiện

Dễ dàng đồng bộ danh bạ, sms, …

AppSync cũng hỗ trợ một loạt các tính năng siêu tiện cho việc quản lý thiết bị di động của bạn như: danh bạ, sms, hình ảnh, nhạc số, videos. Hệ thống cũng hỗ trợ bạn có thể rất dễ dàng đồng bộ danh bạ và nội dung từ máy điện thoại này sang máy điện thoại khác một cách vô cùng nhanh chóng.

Cập nhật và tải nội dung siêu tốc

Ứng dụng, games, nhạc, hình ảnh

Mọi loại nội dung trên hệ thống được tổ chức một cách khoa học và lưu trữ không giới hạn. Đồng thời hệ thống lưu trữ được thiết chuyên biệt nhằm giúp cho việc tải file từ bất kỳ PC hay thiết bị di động đều đạt được tốc độ tối đa nhất. Hệ thống tải file được xử lý đa luồng hỗ trợ tải hàng trăm files cùng 1 lúc.

Nhà phát triển

Hỗ trợ tối đa cho nhà phát triển ứng dụng, games

AppSync là một nền tảng mở nhằm giúp các nhà phát triển ứng dụng có thể tiếp cận thật nhiều người dùng đầu cuối, cũng như giúp cho người dùng sử dụng điện thoại có thể có được thật nhiều ứng dụng hữu ích. Trên sứ mệnh đó chúng tôi rất cần sự hợp tác của các nhà phát triển cùng tham gia và cùng xây dựng nên một hệ sinh thái cộng sinh nhằm tạo gia lợi ích và giá trị cho tất cả các bên tham gia vào hệ sinh thái.

Gia tăng users mạnh mẽ cũng AppSync

Nền tảng AppSync được phát triển mở và hỗ trợ đầy đủ SDK/API dành cho nhà phát triển ứng dụng. Kết nối với chúng tôi các bạn có thể dễ dàng gia tăng users cho ứng dụng của mình. AppSync đồng thời cũng sẽ giúp các bạn gia tăng doanh thu một cách mạnh mẽ thông qua các hệ thống nền tảng gia tăng khác như Quảng cáo, Affiliate Serices, …

Chúng tôi cam kết hỗ trợ các nhà phát triển miễn phí trong thời gian đầu.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

STT Kênh Social Link
1 Facebook
2 Twitter
3 Pinterest
4 LinkedIn
5 YouTube
6 SoundCloud
7 Dribbble
8 Flickr
9 Tumblr

Báo chí nói về chúng tôi:

STT Tên Báo Link đọc
1
2
3
4
5
6
7
8
9

 

Back to top button